ศูนย์ความเป็นเลิศด้านกัญชาและเกษตรอินทรีย์นานาชาติ (ECOA, CMRU) ร่วมกับคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “ การผลิตและแปรรูปสเปรดโกโก้ “


วันที่ 25 กรกฎาคม 2566 ศูนย์ความเป็นเลิศด้านกัญชาและเกษตรอินทรีย์นานาชาติ (ECOA, CMRU) ร่วมกับคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “ การผลิตและแปรรูปสเปรดโกโก้ “ ให้แก่นักศึกษาคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมฟังการบรรยาย เรื่องการผลิตและแปรรูปโกโก้ พร้อมทั้งรับชมการสาธิตการผลิตสเปรดโกโก้ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิศนี สุประดิษฐอาภรณ์ รองผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านกัญชาและเกษตรอินทรีย์นานาชาติ อาจารย์คณะเทคโนโลยีการเกษตร และนางสาววรัทยา คุณรา เจ้าหน้าที่ศูนย์ความเป็นเลิศด้านกัญชาฯ เป็นวิทยากรในการบรรยายครั้งนี้

 


จำนวนผู้เข้าชม : 117