การบรรยายเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การแปรรูปน้ำโกโก้สดแบบพาสเจอร์ไรซ์ จาก ศูนย์ ECOA,CMRU


วันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิศนี สุประดิษฐอาภรณ์ รองผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านกัญชาและเกษตรอินทรีย์นานาชาติ และนางสาววรัทยา คุณรา เจ้าหน้าที่ศูนย์ฯ เป็นวิทยากรในบรรยายเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การแปรรูปน้ำโกโก้สดแบบพาสเจอร์ไรซ์ ณ ชั้น 1 อาคารฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน

ในงานมหกรรมวิชาการอุดมศึกษาราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นที่ยั่งยืนประจำปี 2565 (CMRU One for All 2022 @ Mae Hong Son Campus)” ระหว่าง 8 - 13 พฤศจิกายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ต.ปางหมู อ.เมืองแม่ฮ่องสอน จ.แม่ฮ่องสอน


จำนวนผู้เข้าชม : 113