การบรรยายเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การแปรรูปโกโก้แม่ฮ่องสอน (White Chocolate)


วันที่ 12 พฤศจิกายน 2565 อาจารย์ ดร.ภัทธนาวรรณ์ ฉันท์รัตนโยธิน รองผู้อำนวยการศูนย์ ECOA และ นางสาวนงคราญ มหาวัง นักวิจัยประจำศูนย์ฯ เป็นวิทยากรในบรรยายเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การแปรรูปโกโก้แม่ฮ่องสอน (White Chocolate) ณ ชั้น 1 อาคารฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ในงานมหกรรมวิชาการอุดมศึกษาราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นที่ยั่งยืนประจำปี 2565 (CMRU One for All 2022 @ Mae Hong Son Campus)”  ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ต.ปางหมู อ.เมืองแม่ฮ่องสอน จ.แม่ฮ่องสอน

 


จำนวนผู้เข้าชม : 120