ศูนย์ ECOA ดำเนินกิจกรรมประเมินศักยภาพและความพร้อมของผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการพัฒนาศูนย์กลางรวบรวมและกระจายสินค้ามาตรฐานเกษตรอินทรีย์และเชื่อมโยงตลาดระดับชุมชน จังหวัดเชียงใหม่ (Chiangmai Organic Hub) มุ่งสู่ตลาดระดับชาติและสากล ณ บริษัท ซิ่งเฟิง อุตสาหกรรมอาหาร จำกัด


อาจารย์ ดร.ภัทธนาวรรณ์ ฉันท์รัตนโยธิน อาจารย์คณะเทคโนโลยีการเกษตร และรองผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านกัญชาและเกษตรอินทรีย์นานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (ECOA, CMRU) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์ ECOA ดำเนินกิจกรรมประเมินศักยภาพและความพร้อมของผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการพัฒนาศูนย์กลางรวบรวมและกระจายสินค้ามาตรฐานเกษตรอินทรีย์และเชื่อมโยงตลาดระดับชุมชน จังหวัดเชียงใหม่ (Chiangmai Organic Hub) มุ่งสู่ตลาดระดับชาติและสากล ณ บริษัท ซิ่งเฟิง อุตสาหกรรมอาหาร จำกัด ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่เพื่อพัฒนาศักยภาพและส่งเสริมขีดความสามารถในการแข่งขันของผู้ประกอบการด้วยระบบมาตรฐานเกษตรอินทรีย์สากล (IFOAM, Canada Organic, EU) เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวและบรรจุภัณฑ์ และการนำปัจจัยการผลิตอินทรีย์มาใช้ในระบบการผลิตผักอินทรีย์

#คิดถึงเกษตรอินทรีย์คิดถึงECOACMRU

#ChiangmaiOrganicHub

#ECOA

#CMRU

 

 


จำนวนผู้เข้าชม : 120